પનીર & સ્પ્રાઉટ ચાટ// paneer & sprout chat
BY DIETICIAN RIZALA
પનીર & સ્પ્રાઉટ ચાટ
સામગ્રી:
- પનીર 80 ગ્રામ
- સ્પ્રાઉટ્સ 1 વાટકી
- મખાના 30 ગ્રામ
- ડુંગળી - 1
- લીલા મરચા - 1
- ટામેટા - 1
- બધા મસાલા - સ્વાદ મુજબ ગ્રીન ચટની
રેસીપી:
- એક પેનમાં 1 ચમચી તેલ ઉમેરો, પછી:
- 1.5 લીલા મરચાં 1 ચમચી મીઠું 1 ચમચી લાલ મરચું પાવડર 1/2 ચમચી હળદર પાવડર 1 ચમચી ધાણા પાવડર પછી તેમાં બાફેલા લીલા મૂંગના અંકુર અને ઓછી ચરબીવાળા પનીર ઉમેરો. સારી રીતે ભળી દો, એક મોટા બાઉલમાં ઉમેરો. પછી તે વધારાના ક્રંચ માટે તમારા મખાનાને તે જ તવા પર શેકી લો. સ્પ્રાઉટ્સમાં ઉમેરો. પછી ઉમેરો:
- 1 ડુંગળી 1 કાકડી 1 ટમેટા તાજી કોથમીર ચાટ મસાલો 2 ચમચી લીલી ચટણી + 2 ચમચી ખજૂર અને આમલીની ચટણી , ખૂબ ઓછી સેવ સાથે તેને ટોપ અપ કરો 🤌
ingredient
- paneer 80gm
- sprouts 1 bowl
- makhana 30gm
- onion - 1
- green chilli - 1
- tomato-1
- all the spices-as per taste
- greenchutney
reciepe
- Add 1 tbsp oil a pan, then :
1 tsp salt
1 tsp red chilli powder
1 /2 tsp turmeric powder
1 tsp corriander powder
then add boiled green moong sprouts and low fat high protein paneer.
1 Onion
1 Cucumber
1 tomato
Fresh coriander
Chaat masala
2 tsp Green chutney +
2 tsp Date and tamarind chutney
Top it up with very little sev, for the feels 🤌
- Mix well, add to a big bowl. Then roast your makhana on the same pan for that extra crunch. Add to the sprouts. Then add :
1 Onion
1 Cucumber
1 tomato
Fresh coriander
Chaat masala
2 tsp Green chutney +
2 tsp Date and tamarind chutney
Top it up with very little sev, for the feels 🤌
Comments
Post a Comment